"การประชุมชี้แจงแนวทางส่งเสริมการนำผลงานวิจัยและวัตกรรมจากสถาบันอุดมศึกษา สู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ด้วยกลไก University Holding Company ของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ"

22 พฤศจิกายน 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุมชี้แจงแนวทางส่งเสริมการนำผลงานวิจัยและวัตกรรมจากสถาบันอุดมศึกษา สู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ด้วยกลไก University Holding Company ของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ พร้อมทั้งบรรยายในกิจกรรม Share & Learn : ศักยภาพและความท้าทายของมหาวิทยาลัยในการขับเคลื่อนกลไก University Holding Company ณ ห้องประชุม Mayfair Ballroom C ชั้น 11 โรงแรมเดอะเบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพมหานคร ในวันพุธ ที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:00-16:30 น.